Nam Định: Cạy cửa trộm tài sản, một đối tượng bị người dân đuổi đánh t.ử v.o.ng

Khi đang cạy cửa nhà người dân trộm cắp tài sản, đối tượng bị phát giác nên nhiều người đuổi theo. Sau khi đuổi kịp, do không giữ được bình tĩnh nên mọi người đã đ.á.nh đối tượng t.ử v.o.ng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 11h ngày 16/5, người dân sinh sống ở xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định phát hiện một người đàn ông có hành vi trộm cắp. Thấy vậy, mọi người hô hoán truy đuổi bắt giữ được người này. Trong lúc khống chế tên trộm, nhiều người do không giữ được bình tĩnh nên đã lao vào đ.á.nh đ.ậ.p khiến đối tượng bị th.ư.ơ.ng nặng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Tân Thành đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để đưa đối tượng đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết th.ư.ơ.ng quá nặng, người này đã t.ử v.o.ng.

Hình ảnh người đàn ông trộm tài sản bị đ.á.nh trọng th.ư.ơ.ng sau đó t.ử v.o.ng tại bệnh viện.

Trung tá Phan Văn Lý, Trưởng Công an huyện Vụ Bản cho biết, khi nhận được tin báo, Công an huyện Vụ Bản đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Trung tá Lý, tên trộm bị th.ư.ơ.ng nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã t.ử v.o.ng. Qua xác định người này trú tại phường Văn Miếu, TP Nam Định. Sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, tiến hành điều tra.

Hiện Công an huyện Vụ Bản đang phối hợp Công an tỉnh Nam Định tiến hành trích xuất camera để điều tra, làm rõ vụ việc cũng như xác định các đối tượng đã có hành vi đ.á.nh người. Người đàn ông đi trộm đã có nhiều tiền á.n, tiền sự và mắc bệnh xã hội.

theo Khải Phong/Saostar